My Wishlist

 • Tử cung phụ nữ có chức năng gì? hiểu để phòng ngừa sa tử cung

  Tử cung là một cơ quan quan trọng trong hệ thống sinh sản của phụ nữ. Bộ phận này có hình dạng như một quả lê ngược với thành tử cung dày và chắc (theo wikipedia). Chức năng chính của tử cung là nơi làm ổ cho thai nhi, bảo vệ và nuôi dưỡng thai nhi cho đế

  Buy or view this item

 • Cục thịt hồng lòi ra ở âm đạo có phải sa tử cung không?

  Tôi 34 tuổi, gần đây phát hiện có cục thịt hồng to bằng quả trứng vịt nằm cách cửa âm đạo khoảng 2 đốt ngón tay. Khi đi, bê vác đồ nặng hoặc bế con là cảm thấy đau bụng, đau lưng và thấy cục sa xuống thấp hơn. Tôi muốn hỏi tình trạng của mình có phải là s

  Buy or view this item

 • Siêu âm có phát hiện được sa tử cung không?

  Sau khi sinh bé đầu tiên em có cảm giác căng tức bụng dưới, dịch âm đạo nhiều, có tình trạng són tiểu, đôi khi kèm theo táo bón. Em tính đi làm siêu âm để kiểm tra tử cung. Vậy siêu âm có phát hiện được sa tử cung không?

  Buy or view this item

 • Tôi đã không còn lo ngại về bệnh sa tử cung khi có PQA Ích Khí Thăng Dương…

  Sa tử cung là một trong những bệnh lý vô cùng lo ngại của phụ nữ. Đặc biệt là đối với những người sau sinh không được nghỉ ngơi dưỡng sức đầy đủ. Chị Hường – đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc cũng đang rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan đó.

  Buy or view this item

 • Vì sao sinh thường dễ bị sa tử cung hơn sinh mổ?

  Hỏi: Chào bác sĩ. Em được mang thai và được chẩn đoán là mắc sa tử cung. Em đang rất lo cho tình trạng sức khỏe của con. Vậy bác sĩ cho em hỏi sa tử cung có ảnh hưởng đến thai nhi không và đâu là cách em có thể áp dụng để điều trị sa tử cung mà không gây

  Buy or view this item

 • Mang thai 13 tuần bị sa tử cung, cách nào để giữ thai an toàn?

  Hỏi: Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi em đang mang thai tuần 13, bị yếu dây chằng và tử cung có dấu hiệu sa xuống thấp có nguy hiểm không? Cách làm để giữ bé đến lúc sinh.

  Buy or view this item

 • Sinh xong đi vệ sinh thấy có cục gì lồi ra ở âm đạo có phải sa tử cung không?

  Hỏi: Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi sau khi sinh bé được 5 ngày đi vệ sinh em thấy có cục gì lồi ra ở âm đạo, cách 2 đốt ngón tay đó có phải là sa tử cung không ạ?

  Buy or view this item

 • Sàn chậu có chức năng gì? Sau sinh bao lâu cần đi khám tổng quát bộ phận sinh sản?

  Sàn chậu được ví như một cái võng do nhiều cân và cơ lồng vào nhau tạo thành, khối cân và cơ này gắn chặt vào mặt trước của thành bụng và xương mu, với xương chậu ở hai bên và cột sống thắt lưng ở phía sau tới tận xương cùng.

  Buy or view this item

 • Cách chữa sa tử cung (sa dạ con) mới, "bí kíp" được chuyên gia khuyên dùng

  Sa tử cung không phải là bệnh gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản và tâm lý của chị em phụ nữ.

  Buy or view this item

benhsatucung
https://benhsatucung.com là trang chia sẻ kiến thức về bệnh Sa Tử Cung, cách phòng chống và điều trị sa dạ con cho phụ nữ và phụ nữ sau sinh
benhsatucung@gmail.com 9 September, 1994

Find friends | Sign up/Login