My Wishlist

 • Top những mẫu Iphone 13 chính hãng đẹp nhất ở Việt Nam

  iPhone 13 chinh hãng đẹp luôn là những gì mà người dùng quan tâm bởi lẽ sản phẩm mới ra rất đắc giá. Nhất là khi Apple rất quan tâm tới sản phẩm này. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé

  Buy or view this item

 • Kích thước iPhone 13

  iPhone 13 có kích thước thế nào. 146.7 x 71.5 x 7.4 mm là kích thước được công bố của iPhone 13. Kích thước nhỏ gọn và rất thích hợp với tay người Việt. Tuy nhiên lại rất hiện đại cần mọi cấu hình game.

  Buy or view this item

 • Thông tin điện thoại iPhone 13 bao giờ về Việt Nam

  iPhone 13 bao giờ về Việt Nam? Câu hỏi khiến nhiều bạn thắc mắc. Thật vậy khi iPhone 13 đã quá hót ở thời điểm hiện tại. Phải tìm mua ở đâu rất là quan trong. Di Động Việt đã đứng ra đem đến iPhone 13 chính hãng cho các bạn

  Buy or view this item

 • iPhone 13 series

  iPhone 13 Series đã ra mắt vào sự kiện của Apple 15/9 vừa qua. Đánh dấu sự trở lại của dòng điện thoại cao cấp mà nhiều người yêu thích này.

  Buy or view this item

iphone13promax
iPhone 13 Pro Max là phiên bản điện thoại cao cấp nhất trong iPhone 13 Series cũng như là của Apple hiện tại.

iPhone 13 Pro Max nằm trong 4 phiên bản mới nhất của iPhone 13 Series bao gồm: iPhone 13 thường, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max và iPhone 13 Mini. Trong tất cả thì iPhone 13 Pro Max có cấu hình thiết kế và camera được xem là cao cấp nhất. VÌ lẽ đó được sự quan tâm nhiều nhất của mọi người.

Vậy địa chỉ bán iPhone 13 Pro Max ở đâu? Câu hỏi đặt ra bởi nhiều người, lí do à bởi giá của iPhone 13 Pro Max là 1099 đô. Giá trị cao nên đòi hỏi mọi người phải lựa chọn địa điểm bán uy tín. Một trong đó là Di Động Việt đại lí chính thức của Apple tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp iPhone 13 Pro Max chính hãng. Đáp ứng mọi nhu cầu cần iPhone và các sản phẩm khác cho khách hàng.

Find friends | Sign up/Login