About

Trung Tâm Niềng Răng, Chỉnh Nha Trẻ Em Vidental Kid là đơn vị trực thuộc Viện Nghiên cứu và Công nghệ Nha khoa Việt Nam. Đây là mô hình hệ sinh thái Nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam tập trung nghiên cứu và đưa ra giải pháp điều trị, chăm sóc sức khỏe răng miệng bằng công nghệ hiện đại, tân tiến hàng đầu hiện nay.

Phát triển từ một trung tâm chuyên khám, chữa, điều trị bệnh lý răng miệng cho trẻ em, hơn ai hết ViDental Kid thấu hiểu rõ nhất nỗi lòng của các bậc phụ huynh khi có con em mắc phải các vấn đề lệch lạc về răng. Khi nhu cầu nắn chỉnh răng ngày càng trẻ hóa, ViDental Kid cũng ngày càng đi sâu vào nghiên cứu, tối ưu hóa quy trình chỉnh nha với mong muốn mang đến những giải pháp niềng răng dành riêng cho trẻ em. Mục tiêu hàng đầu hướng đến là TÍNH HIỆU QUẢ, AN TOÀN và NHANH CHÓNG, trở thành đơn vị chỉnh nha trẻ em chuyên sâu, sự lựa chọn số 1 của các bậc phụ huynh thông thái.

Với cương vị là Chuyên Gia Niềng răng – Chỉnh Nha, ViDental Kid cam kết mang đến hiệu quả nắn chỉnh răng tối ưu, phù hợp nhất với thể trạng và tình trạng của mỗi bé. Kết quả niềng răng sẽ là khuôn định hình tốt nhất cho sự phát triển của răng vĩnh viễn, khuôn hàm và nụ cười hoàn thiện về sau.

Với cương vị là Người Chăm Sóc, ViDental Kid mang đến chế độ dinh dưỡng, chế độ chăm sóc song hành với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Không chỉ mang vai trò là bác sĩ, ViDental Kid mong muốn được đồng hành cùng sự lớn lên của các con, là nơi các bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm giao phó trọng trách Bảo vệ và Kiến tạo nụ cười tương lai.

Website: https://videntalkid.com/
Hotline: 098 793 33 09
Email: videntalkid@gmail.com
Địa chỉ: 30 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: LK 53, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 11907

<a href="https://videntalkid.com/">https://videntalkid.com/</a>

Wishlist Stats

 • receipt_long
  0 Items
 • preview
  110 Views
 • explore
  - Links
 • ads_click
  - Clicks