My Wishlist

Túi ngủ văn phòng Travelgear's wishlist is empty.

tuinguvanphongtravelgear
Travelgear chuyên bán túi ngủ trưa văn phòng 221/2A Trần Quang Khải, Quận 1, TP.HCM 0902806333 Email: tuinguvanphongtravelgear@gmail.com Website: https://travelgear.vn/tui-ngu-van-phong/ Map: https://www.google.com/maps?cid=16859398874252899843

Túi ngủ có tên trong tiếng anh là Sleeping Bag. Sản phẩm này hình thành khá lâu đời ban đầu được sử dụng giống như một chiếc giường di động, một chiếc nệm ngủ khi chúng ta cần sử dụng để đi dã ngoại, cắm trại, đi phượt.…

Túi ngủ với thiết kế tiện lợi, dễ dàng mang theo tại văn phòng

Túi ngủ là những sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu chống thấm nước, khá gọn và nhẹ, dễ dàng để mang theo. Đó là vật dụng nằm trong list “phải mang theo của bạn” trong những chuyến đi phượt, dã ngoại, cắm trại hay leo núi. Ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng như một chiếc túi ngủ văn phòng.
Túi ngủ văn phòng tạo cảm giác yên tâm để bạn có được một giấc ngủ ngon ở những nơi đồi núi, vùng đất hoang sơ cùng với lạnh buốt.
Túi ngủ văn phòng được sản xuất phù hợp với những phòng máy lạnh. Túi ngủ có nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau, phù hợp với nhiều khoảng nhiệt độ khác nhau. Với một chiếc túi ngủ văn phòng sẽ mang đến rất nhiều tiện lợi, đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi, đem lại giấc ngủ dễ chịu, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.
Túi ngủ văn phòng đảm bảo chất lượng cao đều đến từ các thương hiệu nổi bật như: Naturehike, Seatosummit, Trackman, Kazmi.

Tiện ích của túi ngủ văn phòng

túi ngủ trưa văn phòng

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế: Đây là những sản phẩm được thiết kế vô cùng tinh tế, bạn có thể linh hoạt sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như đi phượt, dã ngoại, cắm trại hay túi ngủ trưa văn phòng với công dụng dành cho những giờ nghỉ trưa. Với thiết kế chú trọng đến sự dễ dàng mang đi mọi nơi nên túi ngủ khá nhẹ gọn, thuận tiện cho xách tay.
Giữ ấm cơ thể: Các loại túi ngủ văn phòng giúp thân nhiệt bạn được duy trì ở mức ổn định, có tác dụng ngăn cản hơi đất giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn.
Êm ái, giúp lưu thông máu: Sự êm ái của túi ngủ trưa văn phòng giúp bạn sẽ tỉnh táo hơn, đồng thời cũng tiếp thêm năng lượng cho những chuyến đi chơi.
Đảm bảo an toàn: Đồng thời, túi ngủ giúp bạn có thể yên tâm bảo vệ cơ thể mình tránh khỏi những côn trùng, tránh tiếp xúc với hơi đất nên góp phần bảo vệ xương khớp.
Đảm bảo tính riêng tư: Túi ngủ cho văn phòng đa phần dành cho một người sử dụng nên đảm bảo tính riêng tư khá tốt. Một người sử dụng có thể dễ dàng bảo quản, cơ thể sẽ được thoải mái hơn.

Túi ngủ văn phòng nào tốt
Túi ngủ văn phòng Naturehike

Naturehike là hãng đồ outdoor khá tốt với sản phẩm đa dạng, giá rẻ hàng xuất khẩu tới khoảng gần 10 nước châu Âu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng túi ngủ Naturehike. Trong các thương hiệu túi ngủ Naturehike, bạn có thể mua túi ngủ U250, túi ngủ H150 hay túi ngủ văn phòng cao cấp Naturehike CWZ400 dành cho mùa đông.
Túi ngủ văn phòng có tay

chiếc túi ngủ có tay màu da cam thích hợp cho chị em ở văn phòng

Túi ngủ văn phòng có tay là kiểu túi ngủ công sở có hai tay thò ra và bạn có thể sỏ tay vào túi ngủ này giống như mặc quần áo. Kiểu túi ngủ này có ưu điểm là ấm hơn, dễ di chuyển hơn khi sử dụng và có thể dùng cả túi ngủ khi ngồi làm việc, quả là tiện lợi khi ở văn phòng phải không nào?

Find friends | Sign up/Login